Thi công Ốp Inox Thang máy tải thực phẩm

Thi công Ốp Inox Thang máy tải thực phẩm

Tìm hiểu về Thi công Ốp Inox Thang máy tải thực phẩm Hiện nay thang máy tải thực phẩm không còn xa lạ đối với chúng ta, và nó còn được gọi là thang máy tải hàng loại nhỏ được thiết kế riêng để phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, các công ty, trường mầm non, bệnh viện… để chuyên chở thực phẩm, các loại hàng hóa …. hoặc được thiết kế riêng cho những yêu cầu vận chuyển đặc biệt.

Vậy việc trang trí ốp inox thang máy tải thực phẩm, cùng thiết kế đa dạng đang dần được khách hàng chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên Khang Group xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về việc lựa chọn ốp inox thang máy tải thực phẩm để khách hàng cùng tham khảo.

Với loại thang này, điểm dừng được thiết kế phù hợp với việc bốc dỡ hàng hóa hay thức ăn, nghĩa là khi thang dừng không cần phải bằng tầng mà phải ở 1 vị trí thuận lợi để dể dàng lấy hàng hóa từ trong thang máy ra ngoài.

Thi cong op inox thang may tai thuc pham

Khi thiết kế ốp Inox dùng trong thang máy tải thực phẩm thường là inox 304 và inox 201.

Với 2 loại chính là inox bóng gương và inox sọc nhuyễn và cùng 2 màu chính là vàng và trắng có kích thước và độ dày đa dạng khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. 

Ốp inox cửa thang máy với tấm ốp inox thang máy đóng vai trò rất quan trọng, nó là sản phẩm bao bọc bên ngoài, giúp thang máy tải thức ăn sạch sẽ hơn và đảm bảo tính bền bỉ và thẩm mỹ qua quá trình sử dụng

Tấm inox phải trải qua quá trình cắt, bào, chấn gập để trở thành những tấm ốp vuông vắn theo quy cách thang máy mà chủ đầu tư yêu cầu.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng Chúng tôi, những Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, các Kỹ sư giàu kinh nghiệm đang làm việc tại Nguyên Khang Group rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và hỗ trợ ”  Thi công Ốp Inox Thang Máy tải thực phẩm” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Nguyên Khang Group nhận : Thi công ốp inox thang máy tải khách | Thi công ốp inox thang máy tải hàng | Thi công ốp inox thang máy khách sạn | Thi công ốp inox thang máy bệnh viện | Thi công ốp inox thang máy biệt thự | Thi công ốp inox thang máy chung cư | Thi công ốp inox thang máy tòa văn phòng | Thi công ốp inox thang máy nhà tầng gia đình | Thi công ốp inox thang máy nhà tầng cho thuê trọ |

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN KHANG

VPGD: Khu CN, Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa Chỉ: Xóm 1, thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Nhà xưởng: Ngõ 254, Đường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  07 6467 2222 – Hỗ trợ kỹ thuật: 0989 228 771

Website: Thietbibepnguyenkhang.com – https://thicongopinoxcuathangmay.com

Post Comment